THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG – TRUNG TÂM HẠT NHÂN MIềN NAM

Với mong muốn mang đến cho người dân một cuộc sống tiện nghi, văn minh và hiện đại thì Thành phố mới Bình Dương đang dần phát huy hết khả năng và thể hiện hiện vai trò" hạt nhân" của mình.

"Sống động" cùng thành phố mới bình dương

Thành phố mới Bình Dương – được biết đến là một “điểm hẹn” đối với các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, nơi đây còn là nơi “thu hút” đông đảo lao động có tay nghề đến làm việc.

Thật vinh dự khi Việt Nam được nằm trong danh sách 21 khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh của thế giới. Điều này càng khẳng định hướng phát triển của. Bình Dương là đúng đắn và phù hợp với xu hướng của thế giới.

Điểm nhấn chính là Trung tâm hành chính là nơi đột phá trong công cuộc cải cách hành chính. Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ cho các hoạt động kinh tế, giao lưu quốc tế ở trình độ cao của tỉnh.

trung-tam-thanh-pho-moi-binh-duong-2020

Là lựa chọn tối ưu của nhiều tập đoàn quốc tế, công ty công nghệ cao, các đơn vị giáo dục – đào tạo chọn lựa đầu tư và hoạt động, như. Khu công nghệ cao của Tập đoàn Mapletree Singapore, đại học. Quốc tế Miền đông, hệ thống Trường Ngô Thời Nhiệm, Trường THPT chuyên Nguyễn Khuyến. Theo ghi nhận tại thời điểm này thì dự án trường đại học lớn nhất. Việt Nam với số vốn đầu tư hơn 5000 tỷ đồng, quy mô 50. Ha và có quy mô đào tạo hơn 12000 sinh viên tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Khuôn viên trường đại học việt đức

Chơi Video

Không thể phủ nhận được tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ , đứng đầu cả nước của Bình Dương. Đồng thời nó còn là nhân tố “ kéo theo”giúp tăng trưởng thị trường Bất động sản tại đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cũng như là nhu cầu để đầu tư. Nắm bắt được những điều đó nhiều nhà đầu tư đã không ngại “rót vốn” vào các dự án. Yếu tố để quyết định của một dự án sinh lời hay lỗ chính là vị trí và các tiện ích xung quanh dự án đó.

Nếu một dự án có vị trí đẹp, không gian sống hiện đại, tiện nghi,. Pháp lý an toàn, rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt mức giá phải chăng thì sẽ được người mua đánh giá cao và không ngại đầu tư vào. 

“Làn sóng mới” tiếp tục làm chao đảo khu vực liền kề Thành phố mới Bình Dương