Bài Toán “Lợi Nhuận” Khi Đầu Tư Bất Động Sản Bình Dương !​

Mang lại sự gia tăng giá trị theo thời gian, vừa khai thác các tiềm năng cho thuê sinh lời, đó là những giá trị hiện hữu mà Bất Động Sản Bình Dương mang lại cho các nhà đầu tư. Đầu tư bất động sản

Công nghiệp chính là “bệ phóng” của Bất Động Sản Bình Dương.

Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía. Nam, được đánh giá đạt nhiều thành công trong thu hút vốn đầu tư. Đứng thứ ba cả nước về thu hút FDI chỉ sau Hà Nội và TP HCM.

Sự phát triển của các khu công nghiệp dẫn đến những biến động về dân số, kéo theo sự phát sinh về nhu cầu nhà ở, nhà cho thuê, các khu chợ, trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí… Phục vụ các chuyên gia, cán bộ cao cấp, cán bộ công nhân viên làm việc tại đây.

Bình Dương thu hút hơn 1,1 triệu lao động làm việc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp dịch vụ. Trong đó có hơn 660 nghìn lao động ngoài tỉnh, phần lớn đều có nhu cầu về nhà ở. Bên cạnh đó, công nghiệp còn thúc đẩy phát triển về  cơ sở hạ tầng, giao thông, tạo điều kiện cho Bất Động Sản Bình Dương phát triển.

sinh-loi-khi-dau-tu-vao-bat-dong-san-15082020
sinh-loi-khi-dau-tu-vao-bat-dong-san-14082020
sinh-loi-khi-dau-tu-vao-bat-dong-san-2020

Cơ hội đầu tư lợi nhuận từ Bất Động Sản Bình Dương.

Đầu tư bất động sản, đặc biệt là các dự án đất nền đang hút tiền và xu hướng này ngày càng trở lên phổ biến, khi hiệu quả mang lại cao hơn so với nhiều kênh đầu tư khác. Trong những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư không ngừng đổ dồn vốn vào BĐS đất nền bởi mức lợi nhuận hấp dẫn mà phân khúc này mang lại. 

Bất động sản đất nền thương mại – an cư là loại hình bất động sản phổ biến nhất tại. Việt Nam, chủ yếu hình thành ở các KCN và đem lại dòng tiền lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Trong đó bao gồm lợi nhuận từ việc khai thác tiềm năng cho thuê và những món hời từ sự gia tăng giá trị theo thời gian khi nguồn cầu là rất lớn.

Phân khúc BĐS đất nền này phát triển tỷ lệ thuận với sự phát triển công nghiệp và nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi. Đặc điểm nhận dạng các dự án đất nền là nằm trong hoặc liền kề các KCN hiện hữu.

Với phân khúc này, Bình Dương là một tỉnh đi đầu với mô hình Khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ với hàng loạt các khu công nghiệp kiểu mẫu được hình thành như VSIP II, Mỹ Phước 1 2 3 4, Bàu Bàng, Sóng Thần III, Đại Đăng,… Đi kèm với các KCN này là các dự án bất động sản được “săn đón” bởi nhà đầu tư.

Một trong những dự án đang nóng tại thị trường Bất Động Sản Bình Dương.

Dự án đang “HOT” tại thị trường BĐS Bình Dương không thể không nhắc tới dự án KĐT. Phương Toàn Phát – Golden City. Nằm ngay trên mặt tiền đường QL14 (DT 741), phường Chánh Phú Hòa, TX Bến Cát tỉnh Bình Dương. Do nằm tại vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch DT 741, nên dự án dễ dàng kết nối tới trung tâm kinh tế TP HCM với Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. 

Theo quy hoạch, KĐT Phương Toàn Phát được xây dựng với hơn 700 nền đất ở có diện tích từ 65-120m2. Trong đó, đất công trình giáo dục 0,2ha; đất giao thông 3,2ha với đường nội khu rộng 13-36m; đất công viên cây xanh 0,6ha…Và toàn bộ hệ thống điện âm, nước máy riêng cho từng nền. Theo đó, cư dân tại đây sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nội khu như. Trường học, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi giải trí hiện đại như đang sống ở. Nhật Bản, Singapore. Và chủ đầu tư của dự án này là Công ty TNHH Hoa Toàn Phát.

logo-hoa-toan-phat-01
Công ty tnhh hoa toàn phát

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ĐT&PT ĐỊA ỐC PHÚ MINH HƯNG