GREEN CITY (PHƯƠNG TRƯỜNG AN 5) NƠI ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

ĐÔI NÉT VỀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA BÌNH DƯƠNG

Bình Dương: Là một trong những tỉnh đi đầu trong cả nước về phát triển kinh tế và thu hút vốn đầu tư FDI . Cùng với việc đẩy mạnh hệ thống mạng lưới giao thông cũng như chú trọng vào Công Nghiệp – Dịch Vụ đã giúp BD trở thành điểm nóng của BĐS trong những năm qua.

thanh pho moi Binh Duong megacity3 - GREEN CITY ĐÔ THỊ PHỒN VINH
Picture1 - GREEN CITY ĐÔ THỊ PHỒN VINH

TỔNG QUAN DỰ ÁN GREEN CITY

GREEN CITY có vị trí giao thông rất thuận lợi nằm trên ĐT741, kết nối với đường Vành đai 4, đường Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường sắt Xuyên Á… Ngoài ra còn có tuyến đường huyết mạch: đường Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng… dễ dàng kết nối các trung tâm đô thị công nghiệp của Bình Dương

 

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN

– Vị trí: Tọa lạc tại Xã Phước Hòa – Phú Giáo – Bình Dương

– Giao Thông:  Nằm trên trục đường ĐT 741 – Tâm điểm giao thương Sài Gòn – Bình Dương – các tỉnh miền ĐNB

Nằm trong vùng Tứ giác Công Nghiệp Visip 2, KCN Tân Bình, KCN Hội Nghĩa( Nam Tân Uyên mở rộng), KCN Bàu Bàng.

– Quy mô dự án: 10,5 ha Giai đoạn 1 bao gồm 742 nền đất nhà phố.

– Hạ tầng: Đường nhựa 12-20m, vỉa hè cây xanh, đường cống thoát nước mưa, nước thải riêng biệt. Điện âm, nước máy

– Pháp lý:  Rõ Ràng ,Sổ Hồng Riêng, Đất ở thổ cư 100%

GREEN 3 - GREEN CITY ĐÔ THỊ PHỒN VINH

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Green City – một bước chân tới ngàn tiện ích: với lợi thế nằm trên trục giao thông huyết mạch ĐT.741, nằm trong lòng khu dân cư đông đúc, Trung tâm của việc làm nên về giao thương và tiện ích đều đáp ứng cho một cuộc sống hoàn hảo

BANER - GREEN CITY ĐÔ THỊ PHỒN VINH

TÂM ĐIỂM KẾT NỐI

-Green city tọa lạc vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch ĐT 741 đi các tỉnh tây nguyên,vị trí tâm điểm định hướng phtas triển toàn diện về giáo dục,thương mại dịch vụ,công nghiệp của tỉnh Bình Dương. Được bao bọc bởi một chuổi khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam Như Vsip2, Vsip3, KCN Đồng An, KCN Tân Bình, KCN Nam Tân Uyên….

-Green city sở hửu hệ thống giao thông huyết mạch hiện đại kết nối liên vùng như đường ĐT 741, ĐT 742, ĐT 747, Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước Tân Vạn, đường Vành Đai 4….,chỉ mất 5-10 phút Green city di chuyển đến các trung tâm phất triển như Làng Đại Học Cổng Xanh, trung tâm thương mại Thế Gới Tp. Mới Bình Dương, trung tâm hàng chính tỉnh Bình Dương.

ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM

Từ những tiện ích có sẵn như trường học cấp 1,2,3 Phước Hòa, UBND Phước Hòa, chợ, ngân hàng, siêu thị, khu công  nghiệp Tân Bình. Cùng các dự án khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ thương mại được quy hoạch hình thành trong tương lai. Green city hứa hẹn sẽ trở thành một đô thị sầm uất với đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp Quốc Tế, điểm kết nối giao thương quan trọng phát triển trong khu vực, dễ dàng di chuyển trong công việc cũng như đi các tỉnh lân cận TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước… Mở ra cho Green city cơ hội phát triển trở thành khu đô thị năng động, sầm uất – thịnh vượng.

ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ

Green city mang đến cơ hội kinh doanh nhiều ngành nghề vô cùng hấp dẫn nhờ tọa lạc ở khu vực trọng điểm được bao bọc bởi các khu công nghiệp lớn, hệ thống giao thông hiện đại, tập trung hàng ngàn chuyên gia, doanh  nhân và lực lượng lao động trẻ đang có nhu cầu lớn về sử dụng dịch vụ, mua sắm, nhà ở… Với định hướng mở rộng và phát triển không gian sống “Xanh”, đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư phát triển công nghiệp về phía Bắc và Đông Bắc của tỉnh Bình Dương, Green city cam kết mang lại giá trị bất động sản ngày càng tăng cao.

GREEN CITY -kết nối thịnh vượng

2 150x150 - GREEN CITY ĐÔ THỊ PHỒN VINH
ĐỊA ỐC PHÚ MINH HƯNG
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Chúc mừng những khách hàng đầu tiên may mắn và lựa chon cho mình vị trí ưng ý nhất, số lượng sản phẩm đẹp không còn nhiều .vị khách nào còn lưỡng lự thi hay nhanh tay chon cho mình vi trí tốt nhât đi ạ đầu tư tại Green city quý khách sẽ có lợi nhuận 10 đến 20% ngay thời điểm mở bán giai đoạn 2 cho nên quý khách hàng hãy cứ yên khi chao gữi niềm tin tại địa ốc phú minh hưng cam kết với khách hàng chỉ lời không bao giờ lỗ.!

green city 788x1024 - GREEN CITY ĐÔ THỊ PHỒN VINH
Hours
Minutes
Seconds
green city 231x300 - GREEN CITY ĐÔ THỊ PHỒN VINH

Tết sum vầy vạn điều may

Chỉ cần đặt chỗ là có cơ hội nhận quà

Nhiều Phần Quà Giá Trị

xe máy SH125 - Honda Vision và hàng ngàn lượng vàng SJC 999999
Mua là trún
Hotline