3222 image003 - Giới Thiệu Dự Án Phương Trường An 5

dự án PHƯƠNG TRƯỜNG AN 5

Dự án Phương Trường An 5 Green city (nơi tinh hoa hội tụ) tại sao chúng ta lại dùng mọt mỹ từ như vậy để nói về dự án này, green city được ví như một ” thành phố xanh ” thu nhỏ,  là một khu đô thị phức hợp hoàn hảo, tiện nghi hiện đại theo chuẩn singapore. nơi bạn được trải nghiệm thú vị về một cuộc sống văn minh hiện đại, tiện nghi trong một không gian xanh – sạch.

Báo xây dựng đưa tin về dự án>>

636x390 green - Giới Thiệu Dự Án Phương Trường An 5

dự án phương trường an 5 sở hửu VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Khu Đô Thị Green City có vị trí giao thông rất thuận lợi nằm trên trục đường DT 741 (Quốc lộ 14), kết nối với các tuyến đường quan trọng như, đường mỹ phước tân vạn đường Vành đai 4, đường Hồ Chí Minh, đường sắt Xuyên Á… từ đây người dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối tới các trung tâm đô thị công nghiệp lớn của Bình Dương như Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng – Bến Cát

NẰM TRÊN QUỐC LỘ 14

Dự Án Phương Trường An 5 ( Green City ) có quy mô hơn 10,6 ha với tổng số nền hơn 742 nền, tọa lạc tại ấp Bố Lá xã Phước Hòa huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương.Nằm trên trục đường huyết mạch DT 741 (QL 14) nối TP Hồ Chí Minh – Bình Dương với các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ

phương trường an 5 green city

Liền kề dự án phương trường an còn có đầy đủ các công trình hạ tầng như trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông Phước Hòa, UBND Phước Hòa, chợ, ngân hàng, trụ sở công an phòng cháy chữa cháy huyện Phú Giáo… liền kề các chuỗi KCN lớn như: KCN Tân Bình, KCN Vsip II, KCN Kim Huy, KCN Đại Đăng,…..

Tiềm năng phát triển

Sự phát triển thần tốc và bền vững của các khu, cụm công nghiệp phía Đông, Bắc tỉnh đã tạo ra đòn bẩy vững chắc để phát triển kinh tế xã hội  của tỉnh Bình Dương. Về lâu dài, Phú Giáo nói chung và phương trường an 5 Green City nói riêng hứa hẹn sẽ trở thành hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội lâu dài của địa phương.

Chơi Video

Điểm “vàng” của đầu tư

Dự án phương trường an 5 mang đến cơ hội kinh doanh nhiều ngành nghề vô cùng hấp dẫn nhờ tọa lạc tại khu vực trọng điểm, được bao bọc bởi nhiều khu công nghiệp lớn, hệ thông giao thông hiện đại, tập trung hàng ngàn chuyên gia, doanh nhân và lực lượng lao động trẻ đang có nhu cầu lớn về sử dụng dịch vụ, mua sắm, nhà ở,…..Với định hướng mở rộng và phát triển không gian sống “ Xanh”, đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư và phát triển công nghiệp về phía Bắc và Đông Bắc của tỉnh Bình Dương.

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỊA ỐC PHÚ MINH HƯNG UY TIN VÀ TRÁCH NHIỆM

Phú Minh Hưng được thành lập 04/12/2015 bởi nhóm các doanh nhân thành đạt trong giới Bất Động Sản. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay (BĐS) Phú Minh Hưng đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư dự án đất nền, nhà phố, biệt thự và quản lí vận hành tòa nhà. Trong 5 năm hoạt động ( BĐS ) Phú Minh Hưng đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất không những ở thị trường Bình Dương mà còn trên thị trường bất động sản ở Việt Nam.

liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *