ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG – GIỮA “TÂM CHẤN” DỊCH BỆNH COVID

Thị trường BĐS khu vực miền Nam, cụ thể là Bình Dương vẫn đang diễn ra một cách sôi nổi. Chưa có dấu hiệu gì cho sự hạ nhiệt nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid đang “hoành hành” trở lại như hiện nay.

Với dòng tiền có được từ kinh doanh, thưởng Tết tạo nên nhu cầu mua sắm tích lũy tài sản. Thay vì chọn phương án “ ăn chắc mặc bền” bằng cách gửi ngân hàng hoặc mua vàng. Người dân chọn bất động sản là lựa chọn số một,bởi họ nghĩ đó là sự tích góp trong suốt 1 năm so với chứng khoán và vàng, thì đây là kênh đầu tư an toàn trong giai đoạn dịch Covid.

Phân khúc đất nền - điểm sáng cho thị trường Bất động sản mùa dịch Covid

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng 3 tháng đầu  2020, các đơn vị đều cho biết nguồn cung rất hiếm. Lượng tiêu thụ tụt dốc thê thảm và khả năng sẽ diễn ra trạng thái “ngủ đông” dài. 

Khi BĐS nghỉ dưỡng “ lâm nguy” và có sự sụt giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid. Theo chia sẻ của một số chuyên gia trong giới bất động sản thì đất nền vẫn là phân khúc sáng nhất ở thời điểm này. Mặc dù có phần hơi trầm lắng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nhưng đất nền vẫn là phân khúc “sống khỏe

Đất nền Bình Dương- sự lựa chọn thông minh mùa dịch Covid

Sự kiện Dĩ AnThuận An chính thức cùng nhau trở thành  thành phố trực thuộc của tỉnh Bình Dương. Đây được xem  là “chất xúc tác” giúp thị trường bất động sản. Bình Dương phát triển nhanh, ổn định hơn. Do thu hút được những “ông lớn” cả trong và ngoài nước vào đầu tư tại đây. Từ đó, Bình Dương sẽ “ hưởng lợi” từ việc người nhập cư đến làm việc, sinh sống. Như vậy, nhu cầu phát sinh nhà ở sẽ làm điểm tựa cho thị trường bất động sản.

Tại Bình Dương thị trường bất động sản chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mặc dù dịch. Covid đang diễn biến phức tạp. Một phần là do dân số càng tăng, hạ tầng được đầu tư một cách chỉnh chu, mạnh mẽ hơn. Các nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển lên khu vực Thị xã Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng.

ghjhgjgj

Tại đây sản phẩm chủ yếu là đất nền và nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Gần đây những dự án bên cạnh yếu tố về vị trí, pháp lý an toàn và giá cả phải chăng. Bình Dương đang chú trọng đầu tư về mặt giao thông giúp liên kết các tỉnh, thành phố với nhau. 

Tiêu biểu cho sự đột phá về hệ thống giao thông này chính là tại khu vực thị xã Bến Cát. Chỉ sau vài tuần công bố dự án Khu đô thị Phương Toàn Phát đã bán thành công hơn 300 sản phẩm. Với lợi thế nổi trội là nằm trên mặt tiền đường ĐT 741(QL14) – đây là tuyến đường huyết mạch. Nối các tỉnh Tây Nguyên đi Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và liền kề Khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp Mỹ Phước 123,Vsip 2,…  

Khu Đô Thị Phương Toàn Phát Golden City