ĐÀO TẠO NHÂN LỰC LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA DOANH NGHIỆP??

NHÂN LỰC LÀ GÌ?

Nhân lực chính là sức lực nằm trong mỗi con người, để con người có thể hoạt động. Sức lực đó ngày càng phát triển cùng với sự phát triển của cơ thể con người. Cho đến mức độ nào đó, con người đủ điều kiện tham gia vào quá trình lao động. Hay còn gọi là người có sức lao động.

Những chỉ tiêu đánh giá nguồn nhân lực?

  • Trạng thái sức khỏe: tuổi thọ bình quân, thể trạng, phân loại sức khỏe, không có khả năng lao động.
  • Trình độ văn hóa: Đây là chỉ tiêu quan trọng phản ánh chất lượng nguồn lực. Có tác động mạnh mẽ tới quá trình phát triển kinh tế xã hội và chất lượng cuộc sống.

Vai trò của nguồn nhân lực đối với doanh nghiệp:

Nguồn nhân lực là yếu tố chủ yếu tạo lợi nhuận, đảm bảo nguồn sáng tạo cho doanh nghiệp. Nhân lực làm việc hiệu quả doanh nghiệp không thể không đạt tới mục tiêu, phát triển bền vững lâu dài.

Nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty! 

Đó chính là phương châm quản lý của các cấp lãnh đạo công ty Địa Ốc Phú Minh Hưng.

Phú Minh Hưng luôn đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân viên công ty theo hướng ngày càng chuyên nghiệp, thân thiện và trách nhiệm. Luôn hướng đến chất lượng hơn số lượng nhân sự, chú trọng đội ngũ có tài, giàu sáng kiến.

Tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên trau dồi kiến thức, kỹ năng mỗi ngày phù hợp với môi trường luôn luôn thay đổi và yêu cầu ngày càng cao. Và các bạn cần một người thầy cố vấn chỉ đường.

Thấu hiểu điều đó, Ban Lãnh Đạo công ty Phú Minh Hưng đã mời đến chuyên gia, giảng viên Đặng Văn Tân một trong những người thành công, có “bề dày” kinh nghiệm trong việc bán hàng và chăm sóc khách hàng.

phu-minh-hung-khoa-dao-tao-ban-hang-cskh
Với tinh thần học hỏi cao, các bạn nhân viên công ty Phú Minh Hưng đã hoàn thành xuất sắc khóa học “ Chương trình đào tạo kĩ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng” trong ngày 19 – 20/08/2020.

Một Phú Minh Hưng luôn luôn chiêu mộ nhân tài và đào tạo kỹ năng một cách bài bản. Một chính sách lương thưởng hấp dẫn, một list danh sách nguồn hàng tốt cạnh tranh nhất thị trường. Vậy bạn chần chờ gì nữa..............

Hãy để bạn trở thành một nguồn nhân lực không thể thiếu của chúng tôi!