"CÚ CHUYỂN MÌNH" ĐẦY MẠNH MẼ CỦA BẾN CÁT

Dự án khu Đô Thị "Phương Toàn Phát - Golden city". Giá chỉ 439 Triệu/nền - CÓ HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG. .

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, cơ sở hạ tầng được đồng bộ. Đồng thời là nơi quy tụ nhiều khu công nghiệp “ sầm uất” và hệ thống các trường đại học quốc tế với quy mô lớn. Mở ra nhiều cơ hội cho thị trường bất động sản tại Bến Cát.

  Nếu như ba năm trước, Bến Cát vẫn còn là một cái tên khá xa lạ của tỉnh Bình Dương. Ba năm sau, Bến Cát tự ghi tên mình vào lịch sử Bình Dương với một hành trình bứt phá. Một “cú lột xác” ngoạn mục khi Bến Cát trở thành thị xã công nghiệp lớn bậc nhất Bình Dương.

  Từ đầu năm 2019, tỉnh Bình Dương liên tục nhận được tin vui, cụ thể là tại thị xã Bến Cát. Trong 6 tháng đầu năm, lần đầu tiên Bến Cát vượt mặt cả Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một. Khi đứng ở top đầu về thu hút vốn FDI với 1,5 tỉ USD, tăng 70% so với cùng kỳ 2018.

  Là một trong những cửa ngõ giao thương của Đông Nam Bộ nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Nơi đây còn là vị trí chiến lược của khu vực khi sở hữu hệ thống đường bộ đa dạng.

  Thị xã Bến Cát đã tập trung mọi nguồn lực cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị.  Như Quốc lộ 13, vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn , cao tốc TP.HCM – thành phố Thủ Dầu Một. Các công trình này giúp diện mạo Bến Cát khang trang, tạo sức hút cho kinh tế, xã hội phát triển.

  Ngay thời điểm này, thị xã Bến Cát hầu như không thiếu bất cứ dịch vụ tiện ích nào cả. Từ giáo dục, y tế cho đến các khu vui chơi, giải trí sầm uất mọc lên ngày càng nhiều. 

  Các dịch vụ nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu người dân địa phương. Thu hút được đông đảo giới chuyên gia, doanh nhân, người nước ngoài đang làm việc, sinh sống tại đây. Hiện tại, Đại học Quốc tế Việt Đức tại thị xã Bến Cát đã được xây dựng xong phần thô. Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công để đưa vào khai trương dự án trong năm tới. Đại học Việt Đức là dự án đại học Quốc tế lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

  Thị trường Thành phố Hồ Chí Minh đang có dấu hiệu chậm lại bởi quỹ đất ngày một cạn kiệt. Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho các nhà đầu tư bởi cơ hội không còn nhiều. Với chính sách giãn dân về các vùng lân cận TP.HCM cùng tiềm năng mà thị xã Bến Cát sở hữu.  Nhiều “ông lớn” đã đổ xô về đây hợp tác để phát triển các dự án khu đô thị. Với hệ thống tiện ích nội khu được xây dựng theo chuẩn Singapore , không hề thua kém Sài Thành. Điều này đã kéo theo nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyển hướng về thị xã Bến Cát.

  Trong các dự án đang triển khai tại tỉnh Bình Dương , cụ thể là khu vực thị xã Bến Cát. Nổi bật nhất là dự án Phương Toàn Phát tại phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương. Giới đầu tư đánh giá đây là một dự án rất có tiềm năng nhờ nằm tại vị trí đắc địa. Bởi đây là khu vực đang được tập trung đầu tư hạ tầng mạnh mẽ nhất thị xã Bến Cát. 

  Ngoài ra, giới đầu tư còn đánh giá vị trí Phương Toàn Phát tọa lạc có tính thương mại rất cao. Nhờ các yếu tố: Liền kề khu đô thị Mỹ Phước 3, tiện nghi đầy đủ, dân cư đông đúc. Lượng dân cư lưu thông qua lại khu vực khá dày đặc, thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh. Nơi đây còn thừa hưởng hệ thống giao thông tiên tiến: cao tốc Mỹ Phước –Tân Vạn, Vành đai 4. Đây được xem là một trong những yếu tố sinh lời bền vững theo thời gian cho các nhà đầu tư.

  Song song với những lợi thế về mặt hạ tầng giao thông nói trên, thì các yếu tố về mặt giá cả và tiện ích xung quanh của dự án cũng khiến giới đầu tư phải “chao đảo” ngay những lần đầu ghé thăm dự án.